Giới thiệu

EEA - Electricity Electronics Automation

LỜI GIỚI THIỆU

Trang web eea.com.vn chuyên về hướng dẫn, đào tạo kỹ thuật các chuyên ngành Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Tự động hóa và Cơ điện tử.  

Website eea.com.vn được thực hiện nhằm mục đích giúp cho sinh viên sau khi ra trường, hay ngay cả trong khi học, có thể ôn tập, học nâng cao, mở rộng kiến thức, kỹ năng chuyên ngành, học đúng, học đủ. Website này cũng có thể hỗ trợ cho giáo viên kỹ thuật,cán bộ, nhân viên kỹ thuật đang làm việc trong các ngành trên cập nhật kiến thức mới, ôn lại kiến thức cũ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp ngày càng sâu rộng hơn.

Trong trang web này có 5 nội dung chính là:

1- Các giáo trình, bài giảng Lý thuyết (20 giáo trình có giấy phép in – phát hành và 12 bài giảng) sẽ lần lượt được cập nhật và giới thiệu trên website;

2- Các bài giảng online của 32 môn Lý thuyết trên thuộc các chuyên ngành Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Tự động hóa và Cơ điện tử;  

3- Tài liệu Hướng dẫn TN-TH cho 25 môn thuộc các chuyên ngành trên;

4- Dạy Thực hành online cho 25 môn như Tài liệu Hướng dẫn TN-TH;

5- Tài liệu tham khảo gồm các sách kỹ thuật tiếng Anh, tài liệu kỹ thuật tiếng Việt, chương trình đào tạo các chuyên ngành trên của các nước tiên tiến. 

Các bạn có thể truy cập để học tập miễn phí bất cứ lúc nào. Tôi muốn để lại tài sản tri thức, kỹ năng của mình cho những đối tượng là sinh viên, giáo viên, và những người đang làm việc hay quan tâm đến lĩnh vực Điện – Điện tử – Tự động hóa – Cơ điện tử (eea).  

Các tài liệu lý thuyết, bài giảng online và tài liệu thí nghiệm – thực hành cũng như tài liệu tham khảo tiếng Anh và tiếng Việt sẽ lần lượt được cập nhật trên website eea.com.vn.

Để có thể duy trì hoạt động của website này, ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn được cung cấp miễn phí, Nhóm thực hiện phải tốn một số chi phí cho Tên miền (Domain name) và Phần lưu trữ trên máy chủ (hosting), chi phí vận hành, bảo trì và sửa chữa hệ thống cho nhân viên kỹ thuật IT.

Nếu các bạn sinh viên, giáo viên, cán bộ kỹ thuật nhận thấy trang web này thực sự có ích cho hoạt động chuyên môn thì khi truy cập thông tin trên trang web có thể tùy khả năng, chuyển vào tài khoản số tiền nhỏ theo:

 

Ngân hàng Techcombank: 19032757068011 Nguyen Truong Son

Ví Momo: 0909 759 887 Nguyen Truong Son

Visa: 1973 2757 0680 11 Nguyen Truong Son

 ——————————

Rất mong nhận được sự hỗ trợ và góp ý của tất cả các bạn có sở thích và đam mê ngành Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Tự động hóa và Cơ điện tử.   

Thay mặt Nhóm thực hiện website.

TS Nguyễn Tấn Phước 

Danh sách Giáo trình – Bài giảng lý thuyết (TS Nguyễn Tấn Phước):

Danh sách tài liệu hướng dẫn thí nghiệm thực hành (TS Nguyễn Tấn Phước):